Hoàng Hằng

Blog cá nhân chia sẻ mọi điều về công việc, cuộc sống và nhật ký của tôi.

5 dấu hiệu yếu sinh lý nam giới đáng báo động (tìm hiểu ngay)

Yếu sinh lý đang là vấn đề khiến nhiều nam giới phải đau đầu. Không chỉ cảnh báo sự mất cân bằng về thể chất, đây còn là nguyên nhân của rất nhiều rắc rối cho sinh hoạt hàng ngày.

Nếu như nói "kỹ năng trên giường" là yếu tố quyết định hơn 50% sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân chắc chắn sẽ nhận được sự đồng thuận của rất nhiều người. Việc giải quyết nhu cầu sinh lý giúp cuộc sống vợ chồng được cải thiện đáng kể và ngược lại, nếu 1 trong 2 người không đủ khả năng giúp người kia thỏa mãn, chắc chắn sẽ gây ra nhiều vấn đề tâm lý. Có thể vì tế nhị nên đối phương không nói ra, tuy nhiên giữa 2 người sẽ dần dần dựng lên một bức tường khiến tình cảm trở nên lạnh nhạt, thậm chí là nguyên nhân của những cuộc ngoại tình.

Sức khỏe sinh lý nam hay nữ đều rất quan trọng. Nếu trước 40 tuổi mà bạn đã xuất hiện tình trạng yếu sinh lý, giảm ham muốn, các bệnh lý vùng kín nam khoa,... thực sự rất đáng báo động.

Yếu sinh lý

Dưới đây là 5 dấu hiệu của yếu sinh lý nam dưới đáng báo động các đấng mày râu phải cần phải chú ý nhiều hơn:

Suy giảm chức năng tình dục

Dấu hiệu này trong thời gian đầu sẽ không rõ rệt, nhiều người nhầm tưởng đây chỉ làm cơ chế thông thường. Tuy nhiên, dấu hiệu này càng trở nên rõ rệt hơn nếu như tần suất quan hệ giảm nhanh từ 20 - 50% so với trước đó. Hoặc bạn vẫn quan hệ thường xuyên nhưng xem đó là "trả bài", "nghĩa vụ" phải thực hiện dù đối phương là người mình rất yêu thích.

Nguyên nhân cơ bản của tình trạng này xuất phát từ: stress, căng thẳng trong công việc, hay những chấn thương về tâm lý nam giới…

Rối loạn cực khoái

Khoái cảm là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định thành công của các lần quan hệ. Việc không đạt được khoái cảm sẽ khiến 2 người vô cùng khó chịu, lặp lại nhiều lần sẽ tạo nên khoảng cách với bạn tình, thậm chí chính các anh cũng không còn hứng thú với quan hệ tình dục.

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là dấu hiệu điển hình của bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Trong quá trình quan hệ tình dục, dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng một thời gian rất ngắn sau đó không giữ được. Thậm chí nhiều trường hợp "lên - xuống" khó kiểm soát. Vấn đề này ảnh hưởng đến cảm giác khi quan hệ của bản thân và cả đối phương, do không đạt được cảm giác cực khoái như kỳ vọng.

Dấu hiệu yếu sinh lý nam

Đau nhức khi quan hệ

Mặc dù hiện tượng đau nhức ở nam giới có thể gặp thường xuyên, nhưng những cơn đau do quan hệ quá mạnh hoặc không đúng tư thế, sử dụng bao cao su không đúng kích thước,... sẽ không được xem là dấu hiệu yếu sinh lý.

Các cảm giác đau nhức khi cương cứng, bị kích thích hoặc trong quá trình quan hệ làm cho nam giới không thể hoàn thành nhiệm vụ cũng như sợ sệt cảm giác đau dẫn đến mất đi cảm hứng, ham muốn mới chính là dấu hiệu chính xác.

Rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm

Vấn đề đáng ngại khiến đối phương dễ mất hứng thú là rối loạn xuất tinh:

  • Xuất tinh quá sớm khi chỉ mới lâm trận
  • Xuất tinh không kiểm soát khi chính mình chưa đạt được khoái cảm
  • Không thể kiểm soát xuất tinh, xuất quá sớm khi đang ở cao trào
  • ...

Ngoài ra, rối loạn xuất tinh là: không thể xuất tinh một cách bình thường mà gặp phải các vấn đề về cương cứng, khoái cảm, ham muốn gây nên tình trạng xuất tinh sớm, không xuất tinh hay bị xuất tinh ngược dòng.

Bệnh yếu sinh lý nam

Nếu xuất hiện từ 2/5 dấu hiệu nêu trên, các anh cần phải nghiêm túc suy nghĩ về cách khắc phục. Do càng lớn tuổi, các chức năng sinh lý cũng sẽ giảm dần, nếu để tình trạng yếu sinh lý kéo dài sẽ dẫn đến những bệnh lý khó khắc phục.

>>>> Xem thêm: