Hoàng Hằng

Blog cá nhân chia sẻ mọi điều về công việc, cuộc sống và nhật ký của tôi.

6 cách tăng like cho Fanpage không tốn phí cần tận dụng ngay

Việc sử dụng Fanpage để bán hàng, bán dịch vụ hoặc làm thương hiệu đã trở nên vô cùng phổ biến. Nhiều người lập Fanpage nhưng hoàn toàn không biết các thủ thuật để phát triển. Sau khi tối ưu các thông tin trên Fanpage, bước quan trọng tiếp theo sẽ là tăng like.

Đối với các doanh nghiệp lớn, để có hiệu quả trong thời gian ngắn nhất họ sẵn sàng đổ hàng chục thậm chí là hàng trăm triệu để chạy like, traffic, tương tác cho Fanpage. Nhưng với những người không đủ tài chính để chạy like hoặc không hề biết đến các dịch vụ tăng like thì cách duy nhất để Fanpage có lượt like ổn và lượng tiếp cận like là tận dụng các cách làm không tốn phí.

Nếu bạn đang có Fanpage bán hàng, bán dịch vụ hay chỉ là page giải trí đơn thuần nhưng lượt like quá "lèo tèo", hãy áp dụng ngay những cách dưới đây:

Mời bạn bè like Fanpage

Điều này thì hầu như ai cũng đã làm, tuy nhiên nếu chỉ nhấn vào nút mời like tất cả các bạn bè trong list thì hiệu quả chỉ khoảng 20 - 30%. Do mỗi ngày họ sẽ được mời like hàng chục page, thông báo mời like của bạn sẽ trôi hoặc họ cũng chẳng mấy hứng thú để like.

Ngoài việc mời like toàn danh sách bạn bè, hãy viết một dòng trạng thái lên trang cá nhân với nội dung thật hấp dẫn kèm theo đó là lời mời like page. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện like tự nhiên đáng kể.

Fanpage Facebook - 1

Liên kết Page với Nhóm

Nếu như bán có một nhóm Facebook có lực lượng thành viên hùng hậu, đừng bỏ phí tài nguyên nay. Hãy liên kết với nhóm hoặc đăng bài về page lên nhóm để các thành viên thấy và like.

Hãy tạo một mini game - Giveaway

Bạn hãy cân nhắc một khoản chi phí vừa phải để tổ chức một minigame nho nhỏ. Với hình thức, chơi game + like page để nhận quà. Với thể lệ bắt buộc phải like page hoặc mời bạn bè like page, chắc chắn hiệu quả sẽ tốt hơn và tốn ít chi phí hơn nhiều so với việc sử dụng dịch vụ.

Đăng vào các nhóm trao đổi like - sub chéo

Cùng nhu cầu tăng like cho page không tốn phí, Facebook hiện có rất nhiều nhóm được tạo ra để trao đổi like, follow, trao đổi sub với nha.

Điều này khá đơn giản, hãy đăng page của bản lên nhóm và hứa sẽ trao đổi like với những ai like page của mình. Vì đôi bên đều được lợi, chắc chắn lượt like sẽ tăng đáng kể.

Fanpage Facebook - 2

Đừng quên các content HOT TREND

Sự thú vị về nội dung luôn giữ người dùng lại với page lâu hơn. Đôi khi một bài đăng có nội dung hấp dẫn, bắt trend, một vài người đã like page sẽ share về facebook cá nhân của họ. Lúc này lượt tiếp cận và tương tác của page sẽ tăng. Nhiều người vì muốn được xem thêm những nội dung thú vị sẽ nhấn nút like hoặc follow cho page.

Hãy tạo những content đánh vào tâm lý đám đông, càng hấp dẫn hiệu quả càng cao.

Tận dụng các website hack like

Hãy lên google và gõ "website hack like miễn phí" bạn sẽ tìm thấy một vài website được lập ra cho mục đích này.

Tuy nhiên, các website này sẽ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Bạn có thể mất page nếu hàng rào bảo vệ không tốt. Có khả năng bị đánh cắp thông tin cá nhân với mục đích xấu. Nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng cách này nè.

Ngoài nhiệm vụ tăng like, đừng quên chăm chút nội dung Fanpage. Vì phần lớn người dùng sẽ xem qua nội dung các bài viết trước khi like. Nếu bài viết không hấp dẫn, nội dung không hữu ích, ý định like ban đầu hoàn toàn có thể bị gạt đi.

Fanpage Facebook - 3

Sau bài viết này sẽ là bài viết về cách "Làm sao để tăng tương tác trên Facebook tốt nhất?". Hy vọng sẽ giúp mọi người đạt được hiệu quả mong muốn từ Page và Facebook.