Hoàng Hằng

Blog cá nhân chia sẻ mọi điều về công việc, cuộc sống và nhật ký của tôi.

02 dự án nhà phố liền kề đáng mua tại Bàu Bàng, Bình Dương

Bàu Bàng được đánh giá là thị trường nhà đất tiềm năng bậc nhất Bình Dương ở thời điểm hiện tại. 2 - 3 năm trở lại đây, số lượng dự án bán nhà phố liền kề tại đây tăng mạnh.

Nếu như thời điểm trước nam 2017, phần lớn các dự án khu dân cư chỉ tập trung và đất nền dự án thì từ năm 2018 trở đi, nguồn cung của phân khúc nhà phố liền kề đã được cải thiện đáng kể. Tập trung đầu tư vào tiện ích và phát triển các ưu điểm của nhà phố liền kề, phân khúc này đã tạo được sức hút lớn với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Dựa vào kinh nghiệm chọn mua nhà phố liền kề từ các chuyên gia, dưới đây sẽ là gợi ý một số dự án bán nhà phố liền kề đáng sở hữu tại Bàu Bàng, Bình Dương thời điểm hiện tại.

Dự án nhà phố Bàu Bàng

Nằm trong quy hoạch khu đô thị công nghiệp Bàu Bàng, dự án nhà phố Bàu Bàng được triển khai từ năm 2014. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà phố Bàu Bàng cơ bản đã được hoàn thiện, hơn 60% nhà phố thuộc dự án đã có dân vào ở, hoạt động kinh doanh tấp nập.

 • Quy mô tổng thể: 2.300ha (bao gồm: nhà phố, khu dịch vụ - thương mại, khu công nghiệp)
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Becamex
 • Vị trí: Quốc lộ 13, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Với kế hoạch mở rộng dự án khu đô thị công nghiệp Bàu Bàng thêm hơn 1000ha mới đây. Dự kiến, chủ đầu tư Becamex sẽ tiến hành xây dựng thêm nhà phố liền kề để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho dân cư và lao động tại khu vực. Tính đến thời điểm này, đây vẫn là dự án được đánh giá cao nhất về tiềm năng phát triển tại thị trường bất động sản Bàu Bàng, Bình Dương.

Dự án nhà phố Bàu Bàng

Dự án khu đô thị Phúc An Garden

Đây là dự án đánh dấu bước đầu của Tập đoàn Trần Anh Group tại thị trường nhà đất Bình Dương. Được xây dựng theo mô hình của dự án Phúc An City đã đạt được rất nhiều thành công tại Đức Hòa, Long An. Khu đô thị Phúc An Garden hay nhiều người còn gọi là Phúc An City 2 trở thành dự án có bán nhà phố hiếm hoi tại huyện Bàu Bàng.

Nổi bật với hệ thống tiện ích, Trần Anh Group đã đầu tư ngân sách lớn để xây dựng 4 công viên chức năng và có thể xem đây là dự án khởi đầu cho cuộc đua tiện ích của các dự án bất động sản tại Bàu Bàng.

 • Quy mô dự án: gần 30ha
 • Chủ đầu tư: Công ty CP BĐS Ánh Dương miền Nam
 • Đơn vị phát triển và phân phối: Trần Anh Group
 • Vị trí dự án: Đường Thiếu Niên 3 (TN3), xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
 • Sản phẩm dự án: 1600 sản phẩm cho đất nền và nhà phố
 • Tiện ích nội khu: bên cạnh tiện ích cơ bản thì Phúc An Garden còn được biết đến là dự án sở hữu số lượng công viên nhiều nhất trên địa bàn. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án có 4 công viên chức năng đó là: công viên Green Park, công viên Disney, công viên Hồ điều hòa & công viên Lighting park
 • Tiện ích ngoại khu: chỉ cần di chuyển từ 10 - 30 phút dân cư dự án sẽ được hưởng nhiều tiện ích nổi bật gồm Bệnh viện Đa khoa Bàu Bàng, Trường Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Việt Đức, Trường Cao đẳng nghề Bình Phước, Trường THPT, cấp 1, cấp 2, mầm non, trung tâm hành chính huyện, chợ, phòng giao dịch…
 • Giá bán nhà phố: giao động từ 1,4 tỷ/căn, chủ đầu tư còn hỗ trợ chính sách trả góp
 • Pháp lý dự án: Khu đô thị được xây dựng trên quỹ đất sạch, được cơ quan huyện Bàu Bàng cấp phép đầy đủ, mỗi căn nhà phố đều có sổ hồng pháp lý riêng.

Dự án Phúc An Garden

Có thể xem đây là 2 dự án bán nhà phố liền kề nổi bật nhất tại Bàu Bàng về chất lượng và quy mô tính đến thời điểm này. Ngoài ra, một số dự án bán nhà xây sẵn quy mô nhỏ hiện cũng đang cung cấp nhà ở cho không ít khách hàng.

Trong những năm tới, Bàu Bàng đang kỳ vọng nhiều hơn về số lượng cũng như chất lượng các dự án nhà phố được triển khai tại đây. Với tốc độ phát triển như hiện tại, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để chờ.

>>>> Xem thêm: